ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] บอร์นมัธ VS อาร์เซน่อล [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 23
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บอร์นมัธ[16] (+0.5/1) อาร์เซน่อล[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน บอร์นมัธ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 เช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ บอร์นมัธ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน บอร์นมัธ เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมนั้น อาจจะยังทำได้ไม่ดีนัก แต่สิ่งที่ กระเตื่องขึ้นมาคือ ไร้พ่ายมา 4 เกมติดต่อกัน หลังจากก่อนหน้านี่ แพ้มา รวด 4 เกมติด ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซน่อล ผลงานช่วงหลัง ถือว่าแผ่วลงไปอย่างเห็นได้ชัดเลย 5 เกมหลังสุด อาร์เซน่อล เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการไม่ชนะใครติดต่อกันมาเป็นเกมนัดที่ 4 อีกด้วย และ เกมนี้ อาร์เซน่อล ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ แม้ว่าจะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มอาจจะยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน แต่ถือว่าเจ้าบ้านยังดูมีแนวโน้มที่จะดีขึ้น เกมนี้เชื่อว่า ไม่ง่ายอย่างแน่นอน ที่ อาร์เซน่อล จะบุกมาเก็บชัยได้ในเกมนี้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน อาร์เซน่อล นั้นแบกราคามาต่อแบบนี้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน บอร์นมัธ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บอร์นมัธ ,, ผลงานช่วงหลังถือว่าเริ่มมีแนวโน้มที่จะดีขึ้นมาเหมือนกัน ไม่แพ้ใครมา 4 เกมติดต่อกัน ส่วนทีมเยือนเอง แผ่วลวไปเยอะ แม้ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่เชื่อว่ายากที่จะบุกมาเก็บชัย
ผู้เข้าชมทั้งหมด 2456