ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [พรีเมียร์ลีก อังกฤษ] ลิเวอร์พูล VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 23
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ลิเวอร์พูล[4] (+0/0.5) แมนเชสเตอร์ ซิตี้[1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในส่วนของทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 มาเช่นเดียวกัน ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ ลิเวอร์พูล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล เองนั้น ในช่วงหลังถือว่า โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว เก็บชัยรวดมา 4 เกมติดในทุกรายการ ขณะที่ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมาไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลย โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมมาต่อเนื่อง แต่เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ ต้องเจอกับเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดีเช่นเดียวกัน และ ยังมีแนวรุกที่จัดจ้าน แบบนี้ ถ้าเกิดว่า กองหลัง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เองนั้นเล่นประมาท ก็อาจจะโดนได้เหมือนกัน เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทั้งสองทีมนี้ จะ ชนะ เสมอ แพ้ มองว่ามีเท่ากัน สามารถออกได้ทั้ง 3 หน้า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเป็นฝ่ายแบกราคามาต่อแบบนี้ เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน ลิเวอร์พูล ที่ไม่ต้องถือราคาต่อ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หงส์แดง ลิเวอร์พูล ,, แนวรุกจัดจ้านด้วยกันทั้งคู่ เชื่อว่าโอกาสที่ จะ ออกได้ 3 หน้า มีเท่ากัน เกมนี้ลุ้นกับทีมที่ไม่ต้องถือราคาต่อเชื่อว่าได้ลุ้นกว่าแน่นอน
ผู้เข้าชมทั้งหมด 2226