ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีกา เยอรมัน] โคโลญจน์ VS มึนเช่นกลัดบัค [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีกา เยอรมัน] โคโลญจน์ VS มึนเช่นกลัดบัค [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โคโลญจน์[18] (+0/0.5) มึนเช่นกลัดบัค[6]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โคโลญจน์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ในส่วนของทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โคโลญจน์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โคโลญจน์ เองนั้น ในช่วงที่ผ่านก็ถือว่า แม้ว่าผลงานโดยภาพรวมอาจจะยังไม่ดีนัก แต่ว่าเกมนัดล่าสุดในลีก โคโลญจน์ สามารถเก็บชัยได้เป็นเกมแรกของฤดูกาลแล้ว หลังจากผ่านมา 17 นัด เชื่อว่าตรงนี้สำคัญมาก น่าจะทำให้ขุมกำลังของ โคโลญจน์ เองดูมีความมั่นมุ่งมั่น และ มั่นใจ กว่าเดิมหลายเท่าตัวอย่างแน่นอน ขณะที่ทีมเยือน มึนเช่นกลัดบัค ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกัน ออกแนวไปทาง มีแต่ทรงกับทรุด และ เกมนี้ มึนเช่นกลัดบัค ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมนอกบ้านของ มึนเช่นกลัดบัค เองก็ถือว่ายังไม่ดีเช่นกัน แพ้ถึง 3 เกม รวด ในการออกเยือน 3 ครั้งหลังสุด เกมนี้ต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ดูกำลังอยู่ในช่วงที่ความมั่นใจกำลังเต็มเปี่ยมแบบนี้ เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ มึนเช่นกลัดบัค จะบุกมาลุ้นถึงเก็บ 3 แต้ม ได้นั้นมองว่าเป็นไปได้ยาก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือนแบกราคามาต่อแบบนี้ เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน โคโลญจน์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แพะบ้า โคโลญจน์ ,, ทีมเยือน อาการช่วงหลังไม่ดีเลย โดยเฉพาะเกมนอกบ้านที่แพ้มารวด 3 เกมติด เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านมีแต้มในบ้าน
ผู้เข้าชมทั้งหมด 2012