ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีกา เยอรมัน] โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โวล์ฟสบวร์ก [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [บุนเดสลีกา เยอรมัน] โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ VS โวล์ฟสบวร์ก [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์[3] (-1/1.5) โวล์ฟสบวร์ก[12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมา ถือว่า ผลงานโดยภาพรวมอาจจะยังไม่ถึงกับดีนัก แต่เกมในลีก ก็ถือว่า เริ่มทำผลงานได้ขึ้นมาเรื่อยๆเหมือนกัน เก็บชัยในลีกมา 2 เกมติด ขณะที่ทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมา ถือว่ายังทำผลงานได้ไม่ดีนักเช่นเดียวกัน ไม่ชนะใครติดต่อกันมา 4 เกมติด แต่ที่น่าสนใจก็คือ โวล์ฟสบวร์ก เองนั้น ถือว่ามีเกมรับที่เหนียวแน่นใช้ได้เลย 5 เกมหลังสุด โวล์ฟสบวร์ก เสียประตูเพียงแค่ ลูกเดียวเท่านั้น เกมนี้แม้ว่า โวล์ฟสบวร์ก จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ขุมกำลังแกร่งกว่า แต่เจ้าบ้านก็ถือว่า ยังเพิ่งจะฟื้นมา และ เกมนี้ก็ถือราคาอยู่แพงด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ โวล์ฟสบวร์ก จะบุกมาลุ้นถึงแบ่งแต้มได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงกว่า และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเจ้าบ้านถือราคาต่ออยู่แพงเลยด้วย เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - หมาป่าเมืองเบียร์ โวล์ฟสบวร์ก ,, ช่วงหลัง เกมรับถือว่า ผลงานยอดเยี่ยม 5 เกมหลังสุด เสียประตูเพียงแค่ 1 ลูก เท่านั้น เกมนี้เชื่อว่า ลุ้นถึงแบ่งแต้ม หรือ แพ้ไม่เกิน 1 เม็ด
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1793