ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] อลาเบส VS เซบีย่า [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] อลาเบส VS เซบีย่า [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อลาเบส[18] (+0/0.5) เซบีย่า[5]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อลาเบส ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 แพ้ 2 ในส่วนของทีมเยือน เซบีย่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ อลาเบส และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน อลาเบส เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาโดยภาพรวมนั้นก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเกินศักยภาพทีมเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง และ ยังเป็นทีมที่มีสถิติที่การลงเล่นในบ้านตัวเองที่ดีอีกด้วย เกมในบ้านเพิ่งจะเก็บชัยรวดมาเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน เซบีย่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถ้าดูโดยภาพรวมถือว่า แผ่วลงไปเยอะ และ แม้ว่าเกมนัดล่าสุด เซบีย่า จะเพิ่งเก็บชัยได้มาก็ตามในบอลถ้วย แต่ ผลงานโดยภาพรวมถือว่ายังหาความแน่นอนไม่ได้เลย และ เกมนี้ เซบีย่า ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน และ เกมเยือนของ เซบีย่า เองถือว่า เป็นทีมที่เล่นนอกบ้านไม่ค่อยจะได้เรื่องอยู่แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ เซบีย่า จะบุกมาเก็บชัย กับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังดี นั้นมีความเป็นไปได้ไม่สูงนัก และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ทีมเยือน เซบีย่า แบกราคามาต่อแบบนี้ เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน อลาเบส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อลาเบส ,, ผลงานภาพรวมทำได้ดีเลย ส่วนทีมเยือนเอง ยังเรียกฟอร์มเก่งกลับมาไม่ได้ และ เกนนอกบ้านก็ไม่ใช่จุดขาย เกมนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านมีแต้ม
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1553