ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เอสปันญ่อล VS แอธเลติก บิลเบา [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เอสปันญ่อล VS แอธเลติก บิลเบา [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอสปันญ่อล[14] (-0) แอธเลติก บิลเบา[9]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอสปันญ่อล ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ในส่วนของทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เอสปันญ่อล และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เอสปันญ่อล เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาก็ถือว่าทำผลงานโดยภาพรวมได้ดีเลย เก็บชัยได้ถึง 3 เกม และ มีหลุดแพ้เพียงแค่เกมเดียว จาก 5 นัดหลัง ขณะที่ทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ผลางานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมาถือว่า โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม เก็บชัยได้ถึง 4 เกม จาก 5 นัดหลัง และ ไม่แพ้ใครมา 6 เกมติดต่อกันแล้ว เกมนี้ แอธเลติก บิลเบา แม้ว่าจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนก็ตาม และ จะต้องเจอกับทีมเจ้าบ้านที่กำลังทำผลงานได้ดีขึ้นมาเหมือนกัน แต่ถ้าเทียบฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ดูแล้ว ถือว่า ทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา เองดูดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด เกมนี้เชื่อว่าทีมที่ดูมีโอกาสจะคว้า 3 แต้ม ในเกมนี้ไปได้ มองว่าเป็นทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา ที่ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่องน่าจะบุกมาเก็บชัยได้ และ เรทเกมนี้เปิดมาให้ราคาอยู่ที่ เสมอ เท่านั้นเอง เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน แอธเลติก บิลเบา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - แอธเลติก บิลเบา ,, ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และ เรทเปิดที่ เสมอ ด้วย เชื่อว่าอยู่กับทีมเยือน เป็นการเลือกลงทุนที่ยอดเยี่ยม
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1323