ปิดหน้าต่าง
ปิดหน้าต่าง
[วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า [บอลวันนี้ 14/01/61][วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล] [ลาลีกา สเปน] เรอัล โซเซียดาด VS บาร์เซโลน่า [บอลวันนี้ 14/01/61]
>

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เรอัล โซเซียดาด[12] (+1/1.5) บาร์เซโลน่า[1]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ในส่วนของทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 4 เสมอ 1 ในเกมนี้เล่นกันในบ้านของ เรอัล โซเซียดาด และ ผลงานของทีมเจ้าบ้าน เรอัล โซเซียดาด เองนั้น ในช่วงที่ผ่านมาถือว่า ยังทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ดีเลย เก็บชัยได้เพียงแค่เกมเดียว และ แพ้ถึง 3 เกม จาก 5 นัดหลัง ในขณะที่ทีมเยือน บาร์เซโลน่า ผลงานในช่วงที่ผ่านมาถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม สมกับเป็นทีมจ่าฝูงของตารางอยู่แล้วด้วยศักยภาพของทีมที่ยอดเยี่ยม และ เกมนี้แม้ว่า บาร์เซโลน่า จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือน แต่ด้วยความที่ฟอร์มยังคงเส้นคงวาอยู่อย่างต่อเนื่อง และ เกมนี้จะได้เจอกับทีมเจ้าบ้านที่ฟอร์มในช่วงหลังอ่อนปวกเปียก แบบนี้แล้วด้วย เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ ทีมเยือน บาร์เซโลน่า จะบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงถึง แรงต้านที่ +1/1.5 ได้ในเกมนี้ถือว่ามีความเป็นไปได้สูงเลย เกมนี้เห็นควรเลือกเชียร์ทีมเยือน บาร์เซโลน่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บาร์เซโลน่า ,, เจ้าบ้านผลงานช่วงหลัง หาความแน่นอนไม่ได้เลย เกมนี้เชื่อนั้งรอลุ้นเม็ด 2 กับทีมเยือน ดูมีโอกาสเป็นไปได้มากกว่า
ผู้เข้าชมทั้งหมด 1170